☼ Kính mời bạn tìm hiểu về Thông Tin & Sinh Hoạt

VPLL Đảng Vì Dân hân hạnh chia sẻ cùng bạn đọc một số sinh hoạt công khai và thông tin liên quan đến hoạt động của tổ chức. Chúng tôi rất hân hạnh được trả lời và trao đổi về các thắc mắc liên hệ. Mọi liên lạc xin gửi đến địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 • Thông Báo của ĐVDVN

  Nội dung các bản Thông Báo chính thức do Văn phòng Liên lạc Đảng Vì Dân phổ biến trong thời gian qua về những vấn đề quan trọng liên quan đến hoạt động và quan điểm của tổ chức.

 • Lá Thư Chí Hữu

  Mục Lá Thư Chí Hữu được thực hiện từ tháng 11/2008, là phần trao đổi của VPLL với các thành viên và thân hữu Đảng Vì Dân. Mục đích của các Lá Thư Chí Hữu là chia sẻ những vấn đề được nhiều người quan tâm và cần có một quan điểm chung. VPLL/ĐVD hân hạnh mở rộng sự chia sẻ với bạn đọc khắp nơi như là một hình thức tạo sự cảm thông. Trong tinh thần cởi mở đó, chúng tôi hy vọng nhận được cảm tưởng của bạn, và sẵn sàng trao đổi khi có sự bất đồng ý kiến.

 • Hồ sơ nhân quyền ĐVDVN

  Trong thời gian qua, 8 thành viên của ĐVD đã bị nhà cầm quyền CSVN câu lưu, xử án và giam cầm vì các hoạt động đấu tranh cho công bằng xã hội và quyền lợi của dân nghèo:

  • Mục sư Hồng Trung (bị bắt ngày 22/2/2007, được tạm phóng thích và bị quản chế)

  • Ký giả Trương Minh Đức (bị bắt ngày 05/05/2007, bị xử 5 năm tù giam) 

  • Sinh viên Đặng Hùng (bị bắt ngày 17/05/2007, đã được tạm phóng thích và bị quản chế) 

  • Anh Dương Âu (bị bắt lần thứ 2 ngày 26/08/2009, bị xử 5 năm tù giam + 5 năm quản chế) 

  • Võ sư Trương Văn Kim (bị bắt ngày 26/08/2009, bị xử 3 năm tù giam + 3 năm quản chế) 

  • Anh Phùng Quang Quyền (bị bắt lần thứ 3 ngày 30/08/2009, bị xử 4 năm tù giam + 4 năm quản chế) 

  • Chị Trương Thị Tám (bị bắt lần thứ 2 ngày 26/08/2009, bị xử 3 năm tù giam + 3 năm quản chế) 

  • Chị Phạm Thị Phượng (bị bắt lần cuối ngày 28/04/2009, đang bị tạm giam tại Trại giam Bộ Nội Vụ ở TP.HCM, cùng với chồng là anh Phạm Bá Huy).

  Kính mời bạn xem một số thông tin liên quan đến 8 vụ án nhân quyền liên quan đến Đảng Vì Dân Việt Nam, và cùng tiếp tay yểm trợ tinh thần cho các trường hợp này và những chiến sĩ dân chủ khác (được ghi trong Danh sách Tù Nhân Chính Trị Việt Nam --- www.vktnct.net) trong các cuộc vận động nhân quyền. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn!

 • Tin Sinh hoạt ĐVDVN

  Trang này phổ biến các thông tin sinh hoạt có thể phổ biến công khai của Đảng Vì Dân, song song với các hoạt động thường trực công khai như chương trình phát thanh trên làn sóng ngắn về Việt Nam, chương trình phát hành Tập san Hoa-Mai, và các sinh hoạt đấu tranh ở hải ngoại. Các thông tin liên quan đến công tác phát triển cơ sở ở Việt Nam và những hoạt động bí mật được tạm thời giữ kín cho đến khi điều kiện sinh hoạt ở Việt Nam đã thay đổi thuận lợi hơn.

  Thông tin của chương trình Tiếng Dân Kêu có thể xem lại ở địa chỉ: www.TiengDanKeu.org

 • Hoạt động Thiện nguyện

  Nhằm chia sẻ nổi khổ đau, khó khăn của nhiều đồng bào kém may mắn, Câu lạc bộ Hoa-Mai (Cơ quan Xã hội của Đảng Vì Dân) đã nỗ lực thực hiện một số công tác trợ giúp nhân đạo kể từ ngày thành lập. "Nâng cao đời sống các tầng lớp nhân dân nghèo khó" đồng thời cũng là 1 trong 7 mục tiêu hoạt động của Đảng Vì Dân. Toàn bộ các cuộc cứu trợ đều mang tính chất thuần tuý nhân đạo (không tuyên truyền vận động chính trị); do chính các thành viên, cộng tác viên và cảm tình viên trực tiếp thực hiện. Ngân khoản cứu trợ được bảo trợ bởi Mạnh Thường Quân và Quỹ Xã Hội của CLB Hoa-Mai.

  Vòng Tay Nhân Ái là một chương trình trợ giúp nhân đạo của Đảng Vì Dân Việt Nam, được thành hình ngẫu nhiên từ việc Văn phòng Liên lạc ĐVDVN liên tục nhận được thư xin trợ giúp của nhiều đồng bào khuyết tật, với phần lớn là Thương Phế Binh VNCH. Do ngân quỹ hoạt động thiện nguyện của ĐVDVN có giới hạn, VPLL/ĐVDVN chỉ có thể đáp ứng được phần nào nhu cầu to lớn của các đồng bào kém may mắn. Bởi vậy, chúng tôi xin được giới thiệu những hồ sơ này đến quý bạn đọc ở trong và ngoài nước, với hy vọng là sẽ có nhiều người hảo tâm sẽ đọc được và cùng đóng góp một bàn tay nhân ái. VPLL/ĐVDVN đề nghị bạn đọc hảo tâm liên lạc trực tiếp với những người đứng đơn để thẩm định về nhu cầu, mức độ và phương thức trợ giúp thích hợp nhất. Nếu có thể được, rất mong bạn sẽ thông báo cho biết tên người đã được chọn nhận quà, để chúng tôi điều chỉnh lại ưu tiên cho các chương trình trợ giúp bởi ngân quỹ cơ hữu của ĐVDVN.

  Chân thành cảm ơn sự quan tâm quý báu của bạn đọc. VPLL/ĐVDVN

 • Ký giả Trương Minh Đức

  Trang sưu tập các bài viết và hình ảnh ghi lại nỗ lực đấu tranh chống độc tài, tham ô và bất công của Ký giả Trương Minh Đức - một trong số các thành viên sinh hoạt công khai của Đảng Vì Dân Việt Nam.

 • Hộp thư Hoa-Mai

  Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc và đồng bào khắp nơi, VPLL Đảng Vì Dân Việt Nam sẽ chính thức trả lời công khai những thắc mắc về quan điểm, đường lối, chủ trương đấu tranh của tổ chức trên các mạng cơ hữu kể từ tháng 01/2014. Chúng tôi cũng sẵn sàng trao đổi với những người đã hoặc đang phục vụ cho bộ máy đảng và nhà nước CSVN, về bất cứ vấn đề gì xét thấy cần thiết hoặc được nêu ra.

  Theo tinh thần quyết định này, VPLL sẽ trả lời toàn bộ câu hỏi được đặt ra, kể cả những câu hỏi biểu tỏ sự bất đồng chính kiến. Để tôn trọng sự riêng tư của bạn đọc, chúng tôi chỉ nêu nội dung phần thắc mắc và sẽ không nêu danh tính của người đặt câu hỏi. Đối với những thư gửi bằng email và yêu cầu trả lời riêng, chúng tôi sẽ có thư email hồi đáp trực tiếp như thường lệ. Cần nêu thắc mắc với Đảng Vì Dân Việt Nam, xin vui lòng email về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 • Tài Liệu tham khảo

  Phổ biến các thông tin, tài liệu tham khảo dành cho thành viên và Trợ viên của Đảng Vì Dân, đặc biệt là những thành viên thuộc các "Chi Bộ X" ở trong nước. Các thông tin, tài liệu này được sưu tập từ nhiều nguồn khác nhau, do thành viên ĐVD và thân hữu đóng góp. Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý tác giả các thông tin được phổ biến trong trang này.

 • Tập san Hoa-Mai

  Tập San Hoa-Mai là chương trình giới thiệu chủ trương, đường lối của Đảng Vì Dân qua hình thức bản in, được phổ biến kín đáo dưới nhiều hình thức ở Việt Nam. Do môi trừng truy cập thông tin đã trở nên phổ thông hơn, việc thực hiện TSHM đã tạm ngưng cho đến khi có điều kiện phát triển thuận lợi hơn. Chúng tôi kính mời bạn đọc qua các số báo cũ để tường về nội dung.

 • facebook

  Một số posts trên facebook

   

10 Bài Mới Nhất

   
   
© ALLROUNDER